FOOT MASSAGE

Foot Massage là các kĩ thuật thủ công được thực hiện bằng tay, tác động vào mô mềm của đôi chân nhằm làm giải tỏa cơn đau, khó chịu, giải phóng căn thẳng và chăm sóc sức khỏe. 

Bàn chân cung cấp nhiều dữ liệu phản ánh sức khỏe. Bàn chân là nơi tập trung các mạch máu, các cơ và vô số các dây thần kinh, các điểm huyệt vị liên quan đến các cơ quan trong cơ thể. Các huyệt trên bàn chân có liên quan chặt chẽ đến các cơ quan nội tạng. Vì vậy massage chân không chỉ tốt cho vẻ đẹp đôi chân mà còn cho chính sức khoẻ của bạn nữa. Ngoài ra, đôi bàn chân còn có mối liên quan mật thiết tới lục phủ ngũ tạng, ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Massage chân cải thiện tuần hoàn máu

Massage chân giúp cải thiện lưu thông máu và trao đổi chất trong cơ thể. Tăng lượng chất dinh dưỡng cho mô giúp bạn sở hữu làn da đẹp và khỏe mạnh. Massage chân kích thích  sự bài tiết của tuyến mồ hôi, làm giảm chất béo trong cơ thể. Mỗi ngày bạn Massage chân từ 10 – 20 phút trước khi ngủ giúp bạn ngăn ngừa các triệu chứng chuột rút, đau nhức cơ.

Cải thiện giấc ngủ

Bạn bị mất ngủ thường xuyên, hãy thử phương pháp massage chân vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Phương pháp này giúp thư giãn cơ thể, tâm trí thoải mái vì vậy bạn sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn đấy.

Giảm đau và giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, massage chân mỗi tối giúp bạn giảm các vấn đề về chứng đau nữa đầu, nhức đầu giúp phản xạ của trí não tốt hơn. Massage chân giúp giảm đau các cơ trên cơ thể. Đặc biệt, liệu pháp này rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường.

Tốt cho những người bị bệnh cao huyết áp

Cuộc sống bận rộn, chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến nhiều người bị cao huyết áp gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Massage chân 10 phút một ngày sẽ giúp bạn hạ huyết áp, giảm căng thẳng. Bạn nên kết hợp điều trị với phương pháp massage chân để duy trì huyết áp ổn định.

Giảm lo âu căng thẳng

Massage chân 10 phút vào mỗi buổi tối chính là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Bạn  có thể thả lỏng cơ thể, hòa theo điệu nhạc du dương giúp bạn quên đi một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Massage chân giúp cải thiện đời sống tình dục

Trên thực tế các nhà khao học đã chứng minh rằng, massage chân là một phương pháp tuyệt vời để cải thiện đời dống tình dục. Tất cả bạn cần là dầu massage, tinh dầu thơm để giúp tâm trạng trở nên thoải mái, quên đi những muộn phiền trong cuộc sống. Tâm hồn thư thái, yêu đời là tâm trạng hoàn hảo thắp nến cho tình yêu của bạn.

Giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt

Massage chân rất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là phụ nữ. Các nhà khoa học đã làm các cuộc khảo sát và nhận thấy rằng, đó là điều tuyệt vời giúp phụ nữ tránh khỏi triệu chứng PMS (triệu chứng tiền kinh nguyệt). Ngoài ra, massage chân giúp ngăn ngừa sưng bàn chân, mắt cá chân ở phụ nữ mang thai

Áp dụng ngay phương pháp này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm thấy sự rõ rệt những lợi ích bất ngờ của massage chân đem lại cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

Cuối cùng, nếu massage chân thường xuyên, tinh thần của chúng ta sẽ luôn cảm thấy tỉnh táo, thoải mái, duy trì sức khỏe tốt và thực hiện mọi thứ hiệu quả hơn trong cuộc sống..

  Số điện thoại: 0816 329 292 - 0816 329 292
  Địa chỉ: 126 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  Website: orchids126spa.com
Đặt lịch dịch vụ
Đăng ký nhận tin
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI NHẤT TỪ ORCHIDS126 SPA

Copyright © 2021 - ORCHIDS126 SPA - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0816 329 292